Hóa chất & Dụng cụ thí nghiệm

Chia sẻ lên:

Lời đầu tiên chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất.Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm tới sản phẩm của công ty chúng tôi.

Được thành lập từ năm 2017,Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Sỹ Luân chuyên thiết kế, chế tạo,nhập khẩu và phân phối các loại máy móc, thiết bị:

-Thiết bị máy ngành gỗ

-Thiết bị máy thực phẩm

-Thiết bị máy ngành dược

-Thiết bị máy đóng gói

-Thiết bị máy hút chân không

-Thiết bị máy co màng

-Thiết bị máy dán nhãn

-Thiết bị máy in date, ngày tháng trên sản phẩm

-Thiết bị máy chăm sóc sức khỏe

-Thiết bị máy khác.

Với mục tiêu:- Cung cấp một sản phẩm tốt có trách nhiệm

                    - Đóng góp công nghệ kỹ thuật tiên tiến vào sự phát triển của đất nước

                    -Mở rộng phạm vi truyền đạt công nghệ kỹ thuật tiên tiến tới nhiều quý khách hàng

Trong thời gian qua với đội ngũ cán bộ công nhân viên trẻ chung,năng động,nhiệt tình,sang tạo công ty chúng tôi đã không ngừng nỗ lực,phấn đấu vươn lên để tạo ra những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

 Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Sỹ Luân Với mong muốn trở thành một công ty chuyên nghiệp nhất,hoạt động hiệu quả,tăng trưởng bền vững dựa trên nền tảng hài hòa giữa các bên hữu quan. Chúng tôi luôn coi khách hàng là trung tâm của mọi công việc,là đối tượng phục vụ quan trọng nhất.Chất lượng công việc,tiến độ thỏa mãn của khách hàng là chìa khóa của thành công.

Chúng tôi rất mong luôn được sự quan tâm, góp ý của quý khách hàng để chúng tôi có cơ hội khẳng định mình cũng như ngày càng hoàn thiện hơn, phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp và chất lượng hơn nữa.

Trân Trọng !